EASTVET COMPANY LIMITED (EASTVET)

Công ty TNHH Thú y Đông Phương được thành lập từ ngày 25/03/2015, đến nay công ty đã không ngừng vươn lên lớn mạnh để trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối Thuốc Thú y hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Thú y Đông Phương luôn đặt trách nhiệm cao nhất của mình đối với uy tín thương hiệu, điều đó giúp công ty xây dựng được thương hiệu có giá trị như hôm nay.

LỜI CẢM ƠN!
Công ty TNHH Thú y Đông Phương vinh dự nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin dùng của Quý khách hàng đối với những dòng sản phẩm do công ty phân phối. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

  • Đối với khách hàng: EASTVET cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, đa dạng, với giá cạnh tranh không qua trung gian.
  • Đối với đối tác: Hợp tác, đồng hành, tin tưởng cùng phát triển.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tính năng động, sáng tạo, gắn bó, nhiều cơ hội để phát triển.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa công ty & xã hội; có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Với khát vọng “Phát triển bền vững Dẫn đầu thị trường”, EASTVET phấn đấu trở thành trung tâm phân phối … hàng đầu, mở rộng mạng lưới chi nhánh phủ khắp Việt Nam.

Uy Tín: EASTVET luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực cung ứng sản phẩm và nỗ lực phát huy để đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng & đối tác.

Tận Tâm: Lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu. Vì thế, đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình – tư vấn nhiệt tình, tận tâm để thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhân Hòa: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với đối tác, khách hàng và nhân viên với tinh thần nhân văn. Con người là tài sản quý giá nhất, sức mạnh đoàn kết là yếu tố quan trọng để sinh nguồn sức mạnh & phát triển bền vững.

Ban Giám đốc & Toàn thể nhân viên công ty đoàn kết, thống nhất phấn đấu làm việc vì mục tiêu chung “Phát triển bền vững & Dẫn đầu thị trường”. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, gắn bó, nhiều cơ hội phát triển và tự hào khi nhắc đến “Đông Phương”.

.

EASTVET's organizational chart

EASTVET'S TRUSTED PARTNERS